6 mẹo thu nhỏ lỗ chân lông cho nam cực kỳ đơn giản

Ngay : 30/11/-0001

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông của chúng ta của chúng ta to hơn. Đặc biệt đối nam giới thì việc làm se khít lỗ chân lông lại càng cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số cách se khít lỗ chân lông dành cho nam giới các bạn có thể tham khảo.
Một số cách se khít lỗ chân lông cho nam giới

Hướng cách cách làm se khít lỗ chân lông cho nam giới

      1. Rửa mặt thật sạch

Khi bã nhờn và da chết đọng lại trên da mặt trên da sẽ làm cho lỗ chân lông bị bịt kín trên da gây nên hiện tượng tắc nghẽn lỗ chân lông. Chính vì thế cho nên các bạn nam cần phải vệ sinh sạch sẽ da mặt bằng sữa rửa mặt 2 lần một ngày. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý không nên rửa mặt quá nhiều vì nó sẽ làm da bị khô và kích ứng.

     2.  Sử dụng đá viên

Sử dụng đá viên để làm se khít lỗ chân lông
Mỗi buổi sáng sau khi rửa mặt xong các bạn hãy lấy một viên đá chà nhẹ lên mặt trong vòng 30 giây, hoặc các bạn có thể cho vào khăn rồi thoa trên da. Với cách làm đơn giản này các bạn sẽ có thể làm se khít lỗ chân lông trong vòng một nốt nhạc.
Bên cạnh đó các bạn có thể làm đá bằng những nguyên liệu khác như đá viên hoặc nước ép dưa chuột để tăng thêm hiệu quả và dưỡng da tối ưu hơn.

      3.  Tẩy tế bào chết thường xuyên

Tẩy tế bào chết thường xuyên là một việc làm hết sức hết sức cần thiết. Cách này sẽ làm thông thoáng lỗ chân lông, tránh tình trạng bị tắc. Đặc biệt, là phái nam thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn việc tẩy da chết là một điều hêt sức cần thiết. Các bạn có thể sử dụng kem tẩy da chết mỗi tuần hai lần để tẩy da chết, làm sạch sâu từ bên trong. Đặc biệt sử dụng cách này các bạn có thể tự làm tại nhà nên rất tiện dụng.

      4. Xông hơi với các tinh dầu

Với nguyên lý nóng nở ra, lạnh co lại nên sử dụng các tinh dầu để xông hơi là một cách làm đẹp hiệu quả. Xông hơi với nước nóng rồi thêm vài giọt tinh dầu chanh sẽ giúp lỗ giãn nở ra và trôi hết các chất bẩn trên da. Các bạn cũng cần lưu ý sau khi xông hơi xong thì các bạn cần rửa mặt lại với nước lạnh, để giúp thu nhỏ lỗ chân lông lại.

      5. Dưỡng da bằng mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét có tác dụng làm se khít lỗ chân lông rất tuyệt vời. Các bạn có thể sử dụng loại mặt nạ này mỗi tuần hai lần để đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, các bạn không nên đắp quá nhiều vì nó sẽ dễ khiến cho da dễ bị ứng.

      6. Sử dụng tonner làm se khít lỗ chân lông

Toner hay còn gọi là nước hoa hồng được sử dụng để làm sạch da se khít lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả. Một số loại nước toner có chức năng làm thu nhỏ lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả dành cho phái nam. Cách sử dụng, toner cũng rất đơn giản, bạn có thể cho một ít vào bông tẩy trang rồi và lau sau khi đã rửa mặt sạch. Các bạn nam nên áp dụng hằng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
Trên đây là một số cách giúp thu nhỏ lỗ chân lông cho nam giới cực kỳ hiệu quả, các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công.