Muôn kiểu diện hè với đầm maxi cho người mập lùn

Ngay : 23/12/2017

Mùa hè đến là thời điểm thích hợp để diện những chiếc váy đầm maxi. Đầm maxi phù hợp với mọi dáng người và tất nhiên những người mập và lùn cũng nằm trong số đó. Sau đây là một số kiểu đầm maxi cho người mập lùn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đầm maxi cho người mập lùn có thân trên đan chéo

Đầm maxi cho người mập lùn có thân trên đan chéo
Mặc dù bạn sơ hữu một thân hình quá khổ những vòng một của bạn lai lép vế thì những chiếc đầm maxi có thân trên đan chéo chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Những chiếc đầm maxi có thên trên đan chéo này giúp cải thiện vòng ngực bởi thiết kế chéo này giúp tạo cảm giác vòng một trông đầy đặn hơn.

Váy maxi cho người béo cổ chữ V

Đối với những cô nàng sở hữu thân hình quá khổ và sở hữu vòng một đẫy đà thì một chiếc váy maxi cổ chữ V luôn là sự chính xác nhất. Những chiếc đầm maxi cổ V giúp khoe trọn bộ ngực căng tràn, tạo nên vẻ quyến rũ và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Đầm maxi dáng hai dây

Đầm maxi hai dây có lẽ sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thời gian vào mùa hà sắp tới. Những chiếc váy đầm maxi 2 dây cùng với một chút nhấn nhá bánh bèo phần trước mặt sẽ giúp những cô nàng béo lùn tự tin hơn với vẻ ngoài nắng động và quyến rũ. 

Maxi dáng ngắn, cúp ngực

Đầm maxi dáng ngắn, cúp ngực
Đối với những người đã mập lại còn sở hữu thân hình thấp, thay vì sử dụng những đầm maxi dài thì nên chọn những chiếc váy đầm maxi ngắn trên đầu gối. Bởi những chiếc maxi ngắn sẽ giúp ăn gian chiều cao, tạo cảm giác cho người đối diện chân bạn đang được kéo dài da.
Bên cạnh việc lựa chọn những kiểu đầm maxi dành cho người mập lùn thì bạn nên kết hợp cùng với một số phụ kiện như túi xách, vòng đeo tay, hay là những đôi dép cao để giúp bạn trong cao hơn. Trên đây là một số gợi ý cách chọn đầm maxi và mix đồ dành cho những cô gái có thân hình vừa mập vừa thấp. Chúc chị em có những sự lựa chọn phù hợp với từng dáng người của mình. Xem thêm các mẫu váy maxi: http://phunulamdep.org/vay-maxi