Se khít lỗ chân lông bằng laser - phương pháp làm đẹp nhanh nhất

Ngay : 30/11/-0001

Se khít lỗ chân lông bằng laser là một cách được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Cách này không mất nhiều thời gian mà lại rất hiệu quả nên nó vẫn được xem là cách tối ưu nhất. Các chị em nếu không có thời gian thì sử chọn lựa phương pháp hiện đại này.
Se khít lỗ chân lông bằng laser rất hiệu quả

Phương pháp se khít lỗ chân lông bằng laser

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗ chân lông to

Nguyên nhân khiến lỗ chân lông to
Quá trình lão hóa của da cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông  trở nên to hơn, thô hơn. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì việc sản sinh ra collagen và elastin ngày càng ít đi khiến cho da mất đi độ đàn hồi, lỗ chân lông bị giãn nở và lớn hơn. Các chất nhờn tiết thường xuyên qua lỗ chân lông cũng khiến cho lỗ chân lông mở không khép ra được gây nên tình trạng lỗ chân lông to. Một nguyên nhân nữa là thiếu nước cũng sẽ khiến cho lỗ chân lông gần nhau hơn hiện ra rõ hơn, to hơn. Nếu như chúng ta xông hơi quá nóng hay nặn mụn nhiều cũng sẽ khiến cho các lỗ chân lông bị giãn nở, hoặc không làm sạch đa đúng cách cũng sẽ khiến cho các lỗ biểu bì bì tắc nghẽn dẫn đến tình trạng giãn nỡ lỗ chân lông.

Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng tia laser 

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp laser

Thứ nhất se khít lỗ chân lông đến 90 %
Sử dụng tia laser sẽ giúp phá tan các bụi bẩn, làm lông thoáng lỗ chân lông, giúp da sạch hơn, tươi tăn ngay sau lần trị liệu đầu tiên. Năng lượng laser cac bon sẽ hập thụ tại các tổ chức nang lông nạo vét được toàn bộ khối mô gây bít tắc, tác động rất lớn đến tuyến nhờn, ngăn chặn hoạt động tăng tiết làm giảm việc sản sinh bã nhờn trên da, tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn làm se khít lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả.
Giúp cải thiện sắc tố da
Laser hoạt động trên cơ chế hấp thụ quang nhiệt học, hút các sắc tố da, cho nên sẽ làm sáng các sắc tố da còn sạm màu, từ đó giúp da trắng sáng và mịn màng hơn. Giúp trẻ hóa làn da
Trong quá trình điều trị se khít lỗ chân ngoài tác dụng chính là làm thu nhỏ lỗ chân lông thì còn giúp cải thiện tuần hòa, tăng sinh collagen trên cấu trúc bề mặt da, giúp trẻ hóa làn da.
Một phương pháp an toàn
Khi điều trị bằng tia laser các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì quy trình trị liệu rất đơn giản không hề gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi làm cũng sẽ hoàn toàn không có bất kỳ một phản ứng phụ nào, sẽ không có dấu hiệu nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Các bước điều trị
Bước 1: chuẩn bị thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn liệu trình điệu trị phù hợp nhất.
Bước 2: Làm sạch chuyên sâu và tẩy cho da. Bước này sẽ  là bước làm sạch toàn bộ bụi bẩn và vi khuẩn trên da giúp khách hàng thoải mái hơn trong cả quá trình điều trị.
Bước 3: Tiến hành ủ các bon hoạt tính: các chuyên viên sẽ bội một lớp cac bon hoạt tinh lên mặt của bạn, ủ trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút để da hấp thụ.
Bước 4: Cài đặt các thống số và thao tác điều trị
Bước 5: dưỡng da. Sau khi kết thúc quá trình diều trị thì khách hàng sẽ được cung cấp dưỡng chất làm tăng sinh collagen giúp trẻ hóa làn da một cách tốt nhất.
Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng laser là một phương pháp tối ưu nhất dành cho các bạn muốn làm đẹp. Chúc các bạn thành công.