Tư vấn chọn váy cho người chân to mông to

Ngay : 24/12/2017

Ai cũng muốn sở hữu một thân hình cân đối với số đo 3 vòng chuẩn. Nhưng không phải ai cũng đạt được mơ ước đó. Bên cạnh những cô nàng thân hình đồng hồ cát thì vẫn còn những cô nàng chân to, mông to. Sau đây là cách chọn váy cho người chân to mông to. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách chọn váy cho người chân to mông to

Váy bó eo, xòe dưới

Váy bó eo, xòe dưới - váy cho người chân to mông to
Đối với những cô nàng sở hữu một đôi chân to cùng vòng 3 quá khổ thì nên chọn những chiếc váy bó trên xòe dưới. Phần thân trên bó sẽ giúp bạn khoe khéo được vòng 1 đầy đặn và vòng 2 cong kiến. Ngược lại phần thân dưới xòe ra giúp che đi khuyết điểm vòng 3 quá khổ và đôi chân to.
Khi chọn những thiết kế váy bó eo, xòe dưới các bạn nên chọn những mẫu mã có màu sắc rực rỡ cùng họa tiết nhí. Bởi khi chọn màu sắc rực rỡ sẽ khiến mọi người để ý vào vòng eo con kiến của bạn hơn là đôi chân to phía dưới đã chị chân váy che khuất.

Chân váy midi

Chân váy midi cho người chân to và mông to
Chân váy midi là kiểu chân váy phần éo nhỏ sau đó càng xuống dưới càng xòe rộng và chiều dài của váy đến giữa bắp chân. Với kiểu chân váy này bạn có thể thoải mái vận động. Do đó, kiểu váy này không những giúp bạn che đi khuyết điểm của thân hình mà còn giúp bạn trở nên lịch sự và sang trọng hơn.
Bạn có thể kết hợp chân váy midi cùng với một chiếc áo sơ mi hoặc cùng với một chiếc áo bó sát và một đôi giày cao gót thì một đôi chân dù to đến mấy cũng sẽ bị lu mờ. Sẽ không còn ai có thể nhận ra đôi chân to cùng với vòng 3 mập mạp của bạn. Bởi họ đang mẩn mêm chiêm ngường chiếc váy midi dịu dàng và duyên dáng của bạn.

Váy maxi

Chân váy maxi dành cho người mông to, chân to
Sở hữu chân to và mông to vậy thì tại sao bạn không nghĩ ngay đến một chiếc váy maxi và cho vào bộ sưu tập thời trang của mình ngay thôi. Một chiếc váy maxi không những giúp bạn che đi khuyết điểm là đôi chân to và vòng 3 quá khổ mà còn giúp bạn trông điệu đà và nữ tính hơn.
Cho dù đôi chân và vòng 3 của bạn có to đến cỡ nào cũng sẽ không bao giờ bị phát hiện nhờ chiếc váy maxi này. Bạn nên chọn những chiếc váy maxi có hoa văn và họa tiết nhỏ hoặc là những kiểu váy kẻ sọc tạo cho đôi chân của bạn trông nhỏ và dài hơn.
Trên đây là top 3 kiểu váy dành cho người chân to mông to. Vậy thì các bạn không cần phải ao ước có một thân hình đồng hồ cát nữa mà một đôi chân to, mông to thì bạn vẫn có thể tỏa sáng ở mọi lúc mọi nơi nhờ những kiểu dáng và thiết kế váy chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Xem thêm: Chân váy bò kết hợp với áo gì